Thứ Hai, 20 tháng 6, 2011

Thằng khốn nạn.

04:52 20 thg 6 2011Công khai9 Lượt xem 5
Trưa nay tranh thủ đọc báo, thấy cái tin này, đọc mà điên cả ruột với 2 thằng chó CA khốn nạn. Con mẹ cái thằng hèn mạt, đánh trẻ con tím tái cả mình mẩy tay chân. May cho con chó CA này là nó ở Huế, con mẹ nó, nó mà ở HN thì bố mày ghè cho gãy răng, dù đứa trẻ bị đánh ko fải là con mình. Con mẹ lũ thú vật, lũ súc sinh đê hèn bần tiện.

http://vnexpress.net/gl/xa-hoi/2011/06/thieu-uy-danh-be-11-tuoi-nhap-vien-bi-dinh-chi-cong-tac-1/

'Cháu càng kêu đau các chú công an càng đánh mạnh'

Một tuần sau bị công an phường Thủy Xuân (thành phố Huế) đánh, bé Ngô Đình Phát, 11 tuổi, vẫn phải nằm viện điều trị. Các vết thương đã bớt bầm tím, nhưng việc đi lại rất khó khăn.
> Cậu bé 11 tuổi nhập viện sau khi trở về từ đồn công an/ Thiếu úy đánh bé 11 tuổi nhập viện bị đình chỉ công tác

Sáng 20/6, tại Bệnh viện Giao thông vận tải Huế, cháu Ngô Đình Phát đã có thể ngồi dậy, thỉnh thoảng đi lại, nhưng còn rón rén và khuôn mặt luôn nhăn nhó vì đau.
Mẹ cháu, bà Nguyễn Thị Son cho biết, 10 sáng nay các bác sĩ tiếp tục lấy máu xét nghiệm, sau đó mới xem xét có thể cho cháu về nhà điều trị ngoại trú hay không.
Vẫn chưa hết bàng hoàng từ khi rời công an phường, Phát kể, do thích chơi game trên điện thoại của bố nên cháu rất muốn có điện thoại riêng để chơi. Buổi trưa 15/6 qua nhà cô ruột Ngô Thị Ánh chơi (sát nhà Phát), thấy rất nhiều tiền để ngay dưới gối trên giường nên đã lấy đi mua điện thoại.
Cháu Ngô Đình Phát tại bệnh viện. Ảnh: Văn Nguyễn.
Bị mọi người phát hiện, cháu đã nhận lỗi với cô và mẹ. Nhưng do trót mua điện thoại nên mẹ và cô Ánh bảo cháu dẫn đến cửa hàng bán điện thoại để trả lại. Khi đến nơi, chủ cửa hàng nhất quyết bảo cháu không mua điện thoại ở đó và không chịu trả lại tiền.
Được mấy người trong thôn mách nên nhờ công an phường can thiệp để cửa hàng trả lại tiền, Phát đã ngồi lên xe đi với cô ruột đến trụ sở công an phường.
"Đến nơi, mấy chú dắt cháu vào phòng, bắt cháu đứng trước bàn và liên tục nạt nộ. Sau đó hai chú công an vừa quát vừa đánh cháu. Một chú lấy cái gậy đen ngắn (dùi cui) đánh liên hồi vào mông và đùi cháu, còn chú kia dùng chân đạp và đá cháu. Cháu càng kêu đau các chú ấy càng đánh mạnh”, Phát kể.
Thấy cháu bị đánh và kêu khóc, bà Ánh chạy lại can ngăn nhưng bị công an đuổi ra. Phát không biết kêu ai nên chỉ biết đứng khóc. "Sợ quá, cháu ngã quỵ xuống nền nhà nhưng hai chú công an vẫn bắt cháu đứng tựa vào bàn làm việc và tiếp tục đánh”, cậu bé kể rồi òa khóc.
Xác nhận lời kể của Phát, bà Ngô Thị Ánh cho biết, thời gian Phát bị đánh trong phòng gần 30 phút. “Tôi chỉ nghĩ chở cháu lên công an phường rồi mấy anh ấy giúp hai cô cháu đi trả điện thoại lấy lại tiền, chứ không nghĩ là công an lại đánh cháu đến nông nỗi này”, bà Ánh nói.
Theo bà Ánh, sau khi hỏi cung cháu Phát, công an phường Thủy Xuân mới đồng ý cùng hai cô cháu lên cửa hàng bán điện thoại và lấy lại tiền. Sau đó công an phường đã gọi điện báo cho bố cháu Phát là ông Ngô Đình Chung lên làm giấy bảo lãnh đón con về.
“Khi bố cháu đến, mấy chú công an bế cháu lên xe rồi bảo là không sao. Về nhà cháu đau quá, nằm trên giường mà toàn thân nóng ran”, Phát kể.
Các vết thương đã bớt đỏ, nhưng Phát vẫn thường nằm sấp trên giường bệnh cho đỡ đau. Ảnh: Văn Nguyễn.
Thượng tá Đặng Ngọc Sơn, Trưởng công an thành phố Huế, khẳng định: “Cháu bé có dấu vết như vậy là rõ ràng công an phường có đánh cháu, nhưng chúng tôi đang xác minh xem đánh ở đâu, những ai đánh để làm rõ và chắc chắn sẽ xử lý nghiêm, không bao che”.
Liên quan đến vụ việc, Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết đã cử cán bộ đến thăm hỏi đồng thời giúp đỡ gia đình cháu Ngô Đình Phát số tiền một triệu đồng lo thuốc men, đồng thời làm việc với phía công an để nắm bắt sự việc.
Trước đó chiều 15/6, cháu Ngô Đình Phát đã ăn trộm của cô ruột 3,1 triệu đồng đi mua điện thoại. Khi cùng cô lên công an phường nhờ công an can thiệp để trả điện thoại lấy lại tiền, về nhà Phát liên tục kêu đau với các vết thương bầm tím ở mông và đùi. Gia đình phải đưa em nhập viện vào buổi tối cũng ngày.
Sau sự việc, công an thành phố Huế đã tạm đình chỉ công tác với trung úy Trần Nguyễn Hồng Quang, công an phường Thủy Xuân, người đã đánh Phát.
“Đành rằng con tôi hư, các anh công an có quyền dạy dỗ, nhưng đánh con tôi như thế thì thật là quá đáng”, ông Ngô Đình Chung, bố của cháu Phát nói.
Văn Nguyễn
Ảnh của Tiêu Phong
4000
 • __Sống Để Yêu Thương__
  tieulien đã đọc bài này trên dantri mà thấy sao VN mình cái bọn bán nước hại dân này nó  cứ nhởn nhơ nhiều thế? Đúng là thể xác thì lành lặn mà ..
 • NamCua
  http://www.vtc.vn/308-290268/xa-hoi/doi-song/be-11-tuoi-bi-danh-so-suat-toi-ky-cua-mot-cong-an.htm. Đọc xong chị Comment nhưng họ chẳng dám đăng.
  "Tôi rất
  bất bình với hiện tượng
  công an hành hung trẻ nhỏ như anh Trần
  Viết   Long đã viết
  trên kia, và còn bất bình
  hơn nữa khi anh luật sư Cường
  khuyên " hai bên nên dĩ hòa vi quí" để
  tránh ảnh hưởng tới sức
  khỏe cháu Phát. Vậy ra anh Cường cho việc công an đánh trẻ nhỏ là một
  biện pháp giáo dục à? Luật sư
  ăn học thế nào, nắm luật
  pháp ra sao mà lại khuyên
  người bị nạn những
  câu này? Tôi đề nghị :
  1. Anh Long phải
  đổi lại đề bài báo này, thay cho dùng chữ " sơ suất" bằng
  chữ: " Tội ác của một
  công an" hoặc "
  Công an là một tội phạm nguy hiểm
  đầy dã tính"
  2.Đề
  nghị gia đình cháu Phát
  tìm ngay một luật sư hiểu
  luật và có nhân tính để đứng ra bảo
  vệ cho cháu Phát và gia
  đình cháu.
  3. Đề
  nghị các cấp lãnh đạo thẳng tay kỉ
  luật , đuổi ra khỏi ngành những
  công an,cán bộ... không
  có lương tâm, không có
  tính người và không có
  nghiệp vụ giáo dục công dân."
  • Tiêu Phong
   Bọn chúng chỉ biết còn Tiệc còn mình, chứ có biết còn dân còn chúng nó đâu chị.
 • Tử Đinh Hương
  Theo chị luật phải chặt chẽ hơn nữa với những vi phạm về nhân quyền, áp dụng cho tất cả mọi thành phần trong xã hội, đặc biệt ở cơ quan chuyên giữ gìn trật tự an ninh cần nghiêm hơn thì mới có thể cải thiện được tình hình.
  Đau xót và công phẫn khi thấy mạng người Việt rẻ quá em ạ.
  • Tiêu Phong
   Mấy thằng CA càng ngày càng lộng hành, ko coi quyền con người ra sao nữa. Chúng nó lú lẫn giữa răn đe, trấn áp với cái thú vật của con người chúng nó. Hết đánh chết người ở trụ sở đến đánh chết người ở ngoài đường, bắn cả người chỉ vì ko đội mũ bảo hiểm, giờ thì trẻ con chúng nó cũng ko tha.
   Chán thật chị ạ.
 • hayen
  • hayen

  • 18:27 22 thg 6 2011


  Chị cũng đọc tin này và kể cho anh nhà chị nghe ( Ổng là người Đức ). Ổng nói nếu ai động vào con ổng, ổng sẽ xiên thằng đó chết tươi, không cần biết nó là ai.
  Phải chị chị cũng thế .
  VN mình nhiều chuyện điên tiết thật .
  Ngày mới an lành em nhé !  
  • Tiêu Phong
   Em thì ko xiên, nhưng đảm bảo thằng nào động vào con em như thế, nó sẽ được sống với tình trạng thê thảm. Nó fải sống để hàng ngày chịu đựng cảm giác của thằng khuyết tật chị ah, nó đã khuyết tật về tâm hồn rồi thì cho nó khuyết luôn thân thể cho nó cân xứng.
 • Tiểu Cô Cô
  ui...bạn già iu iu...ôm cái cho đỡ bức xúc...
  • Tiêu Phong
   Nếu là bạn già, bạn già có rút gân nó ra không ???

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét