Thứ Sáu, 22 tháng 3, 2013

Tin ba toác.


   Gọi là tin ba toác, bởi dù nó là nghĩa cử cao đẹp đi nữa, thì cũng không đáng để hơn 700.000 phương tiện lề chuẩn không cần chỉnh đưa lên. Và những cướp, hiếp, giết, lộ hàng, sock vì hót gơn (hot girl -HG) ... vv và vv..thì được thay thế.


   Theo các Tổng biên tập của cộng đồng Ba toác News, đang có phong trào rất húng Láng về chuyện làm thế nào để hạn chế nạn sexy của trẻ em vùng cao, hay chính xác hơn, là thay đổi thói quen ăn mặc thiếu vải của các em bé này. Dù rằng vấn đề đó, đã được các chuyên gia vỉa ba toa bàn luận rất nhiêm túc trên tinh thần học thuật, có tham luận nghiên cứu cấp cộng đồng, tranh biện trên các tọa đàm tổ chức hàng ngày tại các quán bia, là thói quen đó là tiền thân của sự nghiệp sau này.

   Theo các tiến sỹ Đời học, họ nêu các hiện tượng như ca sỹ Thu Minh, cô đã nói cô muốn là biểu tượng của sexy, dù đẳng cấp của cô chưa được đánh giá là hót gơn ( có 1 số vị không đồng tình, đòi gắn cho cô là hót lây đi, là hót thiếu phụ...), vì cô luôn tìm cách khoe hàng, đến nỗi 1 số vị quản lý nghệ thuật cảm thấy nhức nhối con mắt mà dậm dật trái tim, đã nã trát đòi phạt. Nhưng vấn đề là, các hót gơn làng sâu-bít Việt không cảm thấy phiền lòng vì chuyện đó, họ không cho nó là việc của công đoàn, nên sự nổi danh luôn đi kèm với việc thiếu vải. Vậy thì nếu thiếu vải từ khi còn nhỏ, sẽ thành thói quen khi lớn, và cả cộng đồng miền núi có khi sẽ được đổi đời từ phong trào này, xóa đói giảm nghèo phải từ ý thức khi còn nhỏ. Và các tiến sỹ Đời học định mời Tiến Đoàn, 1 chuyên gia về môn Hở học nam công du 1 chuyến sơn cước để truyền dạy môn này, dù chỉ là ý nghĩa vỡ lòng.

    Và song hành với phong trào chống lại việc thiếu vải của trẻ em vùng cao, Tiến sỹ Trần Đăng Tuấn, cựu phó tổng truyền hình Nhà nước, đã làm 1 chương trình thiện nguyện có tên gọi là “Cơm có thịt”, cho trẻ em vùng núi. Sự âm thầm của anh được các Tổng biên tập Ba toác News triệt để hưởng ứng, mà không thèm lý tới sự tồn tại của 700.000 phương tiện kia.

   Dự án “Cơm có thịt”
Tên chủ tài khoản: Trần Đăng Tuấn
Số tài khoản: 0011004025430   VIETCOMBANK
 Chi nhánh:  Sở giao dịch ngân hàng Ngoại thương Việt Nam
Gửi từ nước ngoài về, xin ghi thêm : Swift Code : BFTVVNVX

   Địa chỉ trên, xin được để vào đây để các blogger có tấm lòng chống lại ý đồ xâm thực bữa cơm bằng rau của trẻ em vùng cao được biết và chia sẻ.

   Tất nhiên, chương trình Cơm có thịt của anh Tuấn, không liên quan gì đến các dự án '' trồng rau sạch tại nhà trường '' của các đại gia, vốn vẫn rất sẵn bệnh gout (gút) về thể lực và suy dinh dưỡng về tâm hồn.

    Trở lại với phong trào chống thiếu vải, 1 tiến sỹ Đời học đã đưa ra 1 phạm trù so sánh, dựa trên các cặp so sánh và đối lập của triết học, là: Phải chăng, các em vùng cao cũng đang bảo vệ môi trường chăng? Bởi HG Ngọc Quyên, 1 sứ giả của tình yêu thiên nhiên, đã cởi hết cởi sạch trong 1 dự án được cô gọi là bảo vệ môi sinh !!! Một tiến sỹ khác thốt lên: Không bảo vệ môi sinh, chúng ta sẽ cạp đất mà ăn à ??? ( Dựa theo luận văn tốt nghiệp của 1 thí sinh tốt nghiệp xuất sắc môn Đời học, là HG Ngọc Trinh, sau khi tốt nghiệp, cô được ban giám khảo trao vương miện nữ hoàng đồ lót bởi thành tích thích là cởi).

    Một vị tiến sỹ khác nêu ý kiến: Nam vương Tiến Đoàn rất xứng đáng với danh hiệu, vì đã kế tục sự nghiệp vĩ đại của tổ tiên, mà vị Tổ xuất sắc qua mọi thời đại là Chử Đồng Tử đã nêu gương bên đầm Dạ Trạch. Ý kiến trên tại buổi tọa đàm đã nhận được rất nhiều ý kiến gật gù dù không nói ra của các tọa bia. Tất nhiên, ai chả biết vì nude toàn phần mà Chử Đồng Tử đã nên duyên với Tiên Dung công chúa. Vậy bài học hẳn phải có ý nghĩa với các  nam sinh, các vị tiến sỹ đều đồng nhận định như vậy.

   Và nếu không muốn như thế này:

   
   Thì chúng ta hãy thế này:

   
   Hoặc là thế này:

   Và thế này nữa nhé:

   
     
    Viết cho cuối tuần, cho tâm tư đỡ nặng nề và ngao ngán. Chúc các bạn, những ai vô tình liếc vào bài này, sự vui vẻ và sảng khoái. 

6 nhận xét:

 1. hii!anh thật là...
  Em xí tem đã, (giữ chỗ để mai rảnh quay lại có chõ đứng để ...phát biểu! :)) )

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh làm sao nào? Mấy cái ba chấm của cô mới ... thật là...

   Xóa
 2. Anh là ai trong 7 anh trai kia, hé hé....

  Trả lờiXóa
 3. Là bất kỳ ai mà em muốn, khà khà...

  Trả lờiXóa
 4. LÂU LẮM KHÔNG GẶP Tiêu Phong Lão bà bà dạo này già rồi ... không ra đường và cũng không vào mạng đọc liên thiên nữa. Đỡ mệt TP à. Chúc tối an lành nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn bác Cát. Lâu lắm rồi bác nhỉ. Em cũng chúc bác vui khỏe và an lành bác nhé.

   Xóa